fbpx

Vietnamtourism-Hanoi được vinh danh là công ty du lịch có thành tích xuất sắc 2017

28/12/2020

Vietnamtourism-Hanoi được vinh danh là công ty du lịch có thành tích xuất sắc 2017Ngày 8/12/2017 vừa qua, chương trình Hội nghị khách hàng của Chi nhánh Miền Bắc Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines đã diễn ra thành công tại Khách sạn Melia Hà Nội. Không chỉ là đối tác thân thiết của Vietnam Airlines trong nhiều năm qua, Vietnamtourism-Hanoi còn vinh dự đóng vai trò là Nhà tài trợ Vàng trong chương trình lần này.  Với chủ đề “Take flight, Touch the sky” – “Cất cánh, chạm tương lai”, Hội nghị khách hàng Vietnam Airlines 2017 có sự góp mặt tham gia của Ban lãnh đạo Tổng công ty và Chi nhánh Vietnam Airlines miền Bắc cùng các đại lý, công ty du lịch và nghệ sĩ khách mời như ca sĩ Mỹ Linh, Văn Mai Hương, nhóm nhạc The Wings,..   Không chỉ có những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, thú vị, tại chương trình, Vietnam Airlines đã vinh danh các công ty đạt doanh thu cao trong năm 2017. Vietnamtourism-Hanoi đã vinh dự lọt top những công ty du lịch có thành tích xuất sắc 2017 và nhận được “Giải thưởng Công ty du lịch đạt điểm doanh thu thứ 2 năm 2017”. Với mong muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng trong mỗi chuyến đi, suốt nhiều năm qua, Vietnam Airlines luôn là đối tác vận chuyển quen thuộc của Vietnamtourism-Hanoi. Đặc biệt, chỉ số đúng giờ OTP (On-Time Performance) của Vietnam Airlines đạt 90,2%, ở mức cao nhất trên thế giới nên khách hang khi tham gia tour của Vietnamtourism-Hanoi không còn phải lo ngại về chuyện trễ chuyến bay. 

Cúp chứng nhận Vietnamtourism-Hanoi đạt giải thưởng “Điểm doanh thu cao thứ 2 năm 2017” từ Vietnam Airlines

Ông Khuất Minh Hà-Tổng giám đốc Vietnamtourism-Hanoi lên nhận giải thưởngCũng trong chương trình, Vietnamtourism-Hanoi còn vinh dự nhận được chứng nhận “Nhà tài trợ vàng” từ Ban lãnh đạo Vietnam Airlines thay lời cảm ơn cho sự đồng hành của Vietnamtourism-Hanoi trong chương trình “Hội nghị khách hàng 2017”   

Bà Nguyễn Lan Phương-Trưởng phòng Thị trường Outbound cùng các nhà tài trợ khác trong chương trình nhận hoa và quà cảm ơn từ Vietnam AirlinesVietnam Airlines sẽ tiếp tục trở thành đối tác quan trọng của Vietnamtourism-Hanoi trong thời gian tới. Vì thế, khách hàng của Vietnamtourism-Hanoi có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ Vietnamtourism-Hanoi mang lại.

Tin nổi bật

Giá trị “cân bằng kép” của ngôi nhà thứ hai The Holiday Ha Long bên vịnh biển
Hướng đến sự cân bằng, biết cách hưởng thụ và dành...
12/08/2121
Gia tăng tài sản giàu thêm tinh thần với ngôi nhà thứ hai The Holiday Ha Long
Chúng ta luôn tìm cách cháy hết mình cho một cuộc sống nhiệt...
30/07/2121
Quảng Ninh đón đầu làn sóng mua second homes
Quảng Ninh sẽ trở thành tâm điểm của thị trường second homes...
09/07/2121
Căn nhà thứ hai The Holiday Ha Long – thước đo của người thành đạt
Đã qua rồi cái thời nhà sang, xe xịn trở thành thước đo của...
09/07/2121