fbpx

Về chúng tôi

Nâng bước - Kiến tạo tương lai

15 năm xây dựng và phát triển

Lấy khách hàng làm trọng tam, Global Invest luôn tâm huyết để đem đến những chuẩn mực sống cao cấp, hiện đại và tinh tế nhất. Với tư duy vượt trội và mỹ học chúng tôi thổi hồn vào những sản phẩm độc đáo của mình để tạo sự khác biệt so với phần còn lại. Mỗi dự án đều là những tác phẩm duy mỹ tuyệt vời, đó là kết quả của sự cố gắng học tập, thay đổi và ước mơ khát vọng vươn cao không ngừng của đội ngũ thành viên của Global Invest.

Sứ Mệnh

Global Invest kiến tạo và cam kết đưa ra các giá trị sống đích thực đến với khách hàng qua những dự án tinh túy, độc đáo và các dịch vụ chất lượng cao của mình.

Tầm Nhìn

Với Ban Lãnh Đạo tài năng và tâm huyết cùng đội ngũ nhân sự năng động trẻ trung và hăng hái, chúng tôi định hướng cho mình một lối đi riêng đầy tiên phong và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để đưa Global Invest trở thành một tập đoàn lớn đầy tham vọng nhưng cũng đem lại rất nhiều giá trị nhân văn hướng đến con người.

Giá trị cốt lõi

Kiến tạo tuyệt tác, tiên phong dẫn đầu là kim chỉ nam cho hoạt động của Global invest và đó cũng là dấu ấn để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra những sản phẩm của chúng tôi.

Ban Lãnh Đạo

Giữ vai trò chủ đạo trong việc thành lập và phát triển Tập đoàn. Là những người có tầm nhìn chiến lược, luôn kiên quyết đương đầu với mọi thách thức, Ban lãnh đạo của tập đoàn Global Invest đã đưa ra định hướng đúng đắn, nhanh nhạy để cùng tập đoàn vượt qua những khó khăn thử thách trong thời gian đầu và cùng tiến tới thành công trong tương lai.

Hoạt động xã hội

Global Invest luôn song hành trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội, Tập đoàn luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện và nhân đạo để chung tay góp phần giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn. Cố gắng phát huy những truyền thống nhân văn cao cả để phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp vì cộng đồng hàng đầu tại VIệt Nam

Vietnamtourism-Hanoi hưởng ứng hoạt động Hiến máu nhân đạo 2018

Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người- một nghĩa cử cao đẹp; Mỗi giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia, đùm bọc yêu thương giữa con người với con người. Nhận thấy ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình có nhiều điểm tương đồng với các hoạt động vì cộng đồng của công ty, tập thể cán bộ Vietnamtourism-Hanoi đã hăng hái tham gia với số lượng 20 đảng viên, đoàn viên thanh niên. Trong tương lai, đảng uỷ và đoàn thanh niên của Vietnamtourism-Hanoi sẽ tiếp tục nhân rộng phong trào ý nghĩa này tới nhiều đảng viên, đoàn viên thanh niên hơn nữa

01.

Hiến máu nhân đạo 2018

/

Sống và làm việc

Mỗi thành viên của Global Invest luôn mang trong mình tính sáng tạo, trẻ trung nhiệt tình và đầy trách nhiệm trong công việc của mình. Chúng tôi luôn dốc hết sức mình trong công việc để đạt hiệu quả cao nhất cũng như ngoài công việc chúng tôi luôn là những đồng nghiệp thân thiện và vui tính sẵn sàng giúp đỡ nhau mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi coi Global Invest chính là ngôi nhà thứ 2 của mình không chỉ là nơi chắp cánh cho sự nghiệp mà còn là nơi khởi nguồn của những mối quan hệ bạn bè,chiến hữu sâu đậm sau này.